Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Công nghệ 3D không cần kính bắt đầu lộ diện

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Công nghệ 3D không cần kính bắt đầu lộ diện Empty Công nghệ 3D không cần kính bắt đầu lộ diện

  Bài gửi by Admin Wed Jan 13, 2010 12:28 pm

  Với khả năng hiển thị ảnh ba chiều tự động trên màn hình của Magnetic3D hay giải pháp của Intel, giới chuyên môn hy vọng người dùng sẽ không còn phải đeo kính khi xem phim tại nhà.

  CES 2010 tràn ngập các sản phẩm 3D nhưng đa số đòi hỏi kính chuyên dụng. Dù hoạt động khá tốt, người sử dụng vẫn mong đợi TV có thể tự tạo ảnh 3D vì đeo kính lâu có thể khiến họ đau đầu.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Công ty 3D Eye Solutions tại New Jersey (Mỹ) đang hợp tác với một số nhà làm phim ở Hollywood để chuyển các nội dung 2D thành 3D. Họ đã trình diễn tại CES 2010 bộ phim Wanted trên TV 3D Philips MultiView AutoStereoscopic và người xem có thể thấy viên đạn như bật ra khỏi màn hình mà không cần đến kính.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Còn công ty Magnetic3D giới thiệu ba dòng màn hình 3D tự động là Allura 22-55 inch, Emersa 22-42 inch và màn hình cảm ứng Envolve.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Các kỹ sư của Intel cũng thiết lập một hệ thống chiếu ảnh 3D tự động. Dù không đeo kính, người xem vẫn thấy nội dung rõ nét chứ không nhòe như khi quan sát trên TV 3D thông thường  (Theo vnexpress)

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2024 12:35 pm