Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

2 posters

  Học tiếng Nhật - Top Globis

  avatar
  tuquynh


  Tổng số bài gửi : 5
  Join date : 06/05/2010

  Học tiếng Nhật - Top Globis Empty Học tiếng Nhật - Top Globis

  Bài gửi by tuquynh Mon Sep 26, 2011 2:29 pm

  Hãy đến với Trung tâm Nhật ngữ Top Globis để học tiếng Nhật. Trung tâm luyện đầy đủ cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Học ở Top Globis dễ học , dễ nhớ, luôn có lớp mới khi đến trung tâm đăng ký.
  Ngoài ra, trung tâm Top Globis có chương trình học tiếng Nhật online, chỉ cần với 1 chiếc máy vi tính nối mạng bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Với các phương pháp tiện dụng trong hệ thống
  [You must be registered and logged in to see this link.] việc học tiếng Nhật trở nên vô cùng dễ dàng và hứng thú. Top Globis áp dụng chương trình học tiếng Nhật Tương Tác Trực Tuyến i-TopGlobis hiệu quả, tiên tiến, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. i-Top Globis là chương trình học tiếng Nhật thông minh với phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục. Bạn có thể chủ động thời gian trong việc học và tiếp thu kiến thức rất nhanh bởi các bài học được biên soạn theo trình tự khoa học, các video bài giảng, âm thanh và hình ảnh chuẩn giọng Nhật. Nhờ đó bạn có thể tiếp thu kiến thức rất nhanh và hiệu quả hơn so với phương pháp học truyền thống với mức học phí cực kỳ hấp dẫn.


  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Học tiếng Nhật - Top Globis Empty Re: Học tiếng Nhật - Top Globis

  Bài gửi by Admin Tue Sep 27, 2011 12:07 pm

  Thank bạn Tuquynh rất nhiều, nếu bạn nào có nhu cầu du học Nhật, đặc biệt đối với kỹ sư ngành Điện chúng ta, tiếng Nhật cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Đối với các bạn thuộc chuyên ngành Tự Động Hoá, việc nghiên cứu Robotic là hơi bị cần thiết cho việc nghiên cứu và học hỏi của chúng ta, tiếng Nhật có thể giúp chúng ta đọc các tài liệu nghiên cứu khoa của Nhật. (Nhật là nước mạnh về công nghệ Robotic và ứng dụng trong sản xuất cũng như đời sống hằng ngày của chúng ta)

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2024 12:31 pm