Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Download bộ font VNI

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Download bộ font VNI Empty Download bộ font VNI

  Bài gửi by Admin Fri Jan 07, 2011 12:44 pm  • Các bạn lắm lúc tìm tài liệu trên mạng nên không lắm lần gặp những trường hợp xem tài liệu mình vừa down về máy, nhưng mở ra thì chữ tàu không ra tàu, tây không ra tây, ta cũng chẳng ra ta -> Đó là trường hợp máy bạn đang có chút vấn đề về font chữ, cụ thể hơn là máy bạn đang thiếu font mà tài liệu bạn down về đang sử dụng. (Mấy cái ni thì đa số các bác IT đều biết cả, nên mình giới thiệu cho các bác làm biếng ngồi máy thôi)


  • Các bác không phải lo vì gặp rắc rối, chỉ một chút thao tác các bác sẽ hóa giải ngay vấn đề nguy nan này thôi.

  1. Thông thường người ta hay sử dụng nhiều các font về VNI nên các bác hãy down ngay về máy tính cá nhân bộ font VNI này nhá, nó khá đầy đủ.
   Code:
   http://www.mediafire.com/?ahz5t8cyikrryiv

  2. Tiến hành ép font cho máy tính cá nhân thôi: Các bác giải nén bằng trình Winrar rồi copy tất cả font vừa giải nén được vào mục Font nằm trong C:\\ hoặc tìm trong mục Control Panel (Các bác tự tìm nhé).
  3. OK, thế là xong. Giờ có thể mở lại file tài liệu mà các bác đọc không ra.
  4. Nếu vẫn không được, thì hãy search trên Google các font chữ nhé và tiến hành cài đặt như các bước trên.
  5. Bước này đề phòng. Một số đã cài gần hết nhưng vẫn không mở được thì các bác đổi sang chuyển mã dùng Unicode nhé.(Có thể tham khảo trên Google).

   Hôm nay: Thu Apr 18, 2024 8:17 pm