Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Fujitsu ra mắt công nghệ sạc không dây vào năm 2012

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Fujitsu ra mắt công nghệ sạc không dây vào năm 2012 Empty Fujitsu ra mắt công nghệ sạc không dây vào năm 2012

  Bài gửi by Admin Wed Sep 15, 2010 7:32 pm


  Mạng không dây và công nghệ Bluetooth đã giải phóng chúng ta khỏi những dây cáp lằng nhằng. Nhưng Fujitsu tin rằng, công nghệ mới của họ còn có thể giải quyết điều đó ngay cả trong vấn đề cung cấp năng lượng thay cho các sợi dây đồng.

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Nguyên mẫu điện thoại với bộ sạc không dây. Ảnh: Fujitsu.

  Fujitsu thông báo họ đã thành công trong ý tưởng sạc điện cho các thiết bị điện tử qua sóng không dây và dự kiến, công nghệ này sẽ được trình làng và đưa vào sản xuất trong năm 2012.

  Công nghệ này, cũng được Intel, MIT và một số công ty khác nghiên cứu nhiều năm trước, hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Laptop, điện thoại có thể được sạc dễ dàng trên bàn làm việc, ôtô, máy bay... mà không cần những sợi cáp vướng víu.

  Fujitsu cũng đang có nhưng ý tưởng táo bạo hơn trong vấn đề này, như truyền điện trong case máy tính, hoặc sạc một chiếc ôtô điện bằng công nghệ không dây!

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Ảnh: Fujitsu.

  Với công nghệ mới này, điện năng có thể truyền tải dễ dàng đến thiết bị trong phạm vi sạc với hiệu suất tối thiểu là 85%. Và cũng theo Fujitsu, công nghệ mới này cho tốc độ nhanh hơn 150 lần so với các phương pháp trước đó.
  Theo CNET

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2024 11:34 am