Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  "Ipad" xuất hiện

  Anonymous
  Khách vi
  Khách viếng thăm


  "Ipad" xuất hiện Empty "Ipad" xuất hiện

  Bài gửi by Khách vi Fri Jan 29, 2010 7:12 am

  Được giới mê công nghệ chờ đợi trong một thời gian dài, Apple đã chính thức công bố sản phẩm iPad của mình. Đây là một chiếc tablet màn hình LCD cảm ứng 9,7 inch, nặng khoảng 700 gram, dày nửa inch.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  IPad sử dụng vi xử lí Apple A4 tốc độ 1 GHz được phát triển bởi P.A. Semi. Thời lượng sử dụng pin lên tới 10 giờ và có thể kéo dài đến một tháng ở chế độ standby. Ban đầu iPad có ba phiên bản là 16 GB, 32 GB và 64 GB.

  Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, các kết nối của iPad bị hạn chế tới mức tối đa: Một cổng 30-chân kết nối với Dock, microphone, Bluetooth, Wi-Fi 802.11n, và lựa chọn 3G trong thời gian tới. Đi cùng với iPad là một Dock được trang bị bàn phím vật lí, cổng ra VGA hỗ trợ độ phân giải tối đa là 1024x768.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Giống với iPhone, thiết bị này được quản lí qua iTunes. Và đúng như trông đợi, iPad có thể chạy được tất cả các ứng dụng cho iPhone mà không cần thay đổi gì.

  Mọi sản phẩm iPad đều được unlocked và đi kèm với một micro-SIM GSM, do đó bạn có thể sử dụng nó bất cứ đâu. Và đến nay vẫn chưa có thông tin gì về các đối tác phân phối sản phẩm này ngoài AT&T ở Mĩ.

  Bắt đầu với giá thấp nhất là 499 USD cho phiên bản 16 GB, 599 USD cho phiên bản 32 GB, và 699 USD cho phiên bản 64 GB. Với lựa chọn 3G, bạn sẽ phải trả thêm 130 USD cho mỗi sản phẩm, do đó, phiên bản đắt nhất sẽ có giá 829 USD (64 GB / 3G).

  Các sản phẩm với Wi-Fi sẽ được tung ra thị trường trong 60 ngày tới, để có kết nối 3G, bạn phải đợi 90 ngày.
  Video giới thiệu và một số hình ảnh của iPad:  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Quang Trung (theo Engadget)

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2024 11:07 am