Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Gói cước gọi nhóm miễn phí chính thức được cung cấp

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Gói cước gọi nhóm miễn phí chính thức được cung cấp Empty Gói cước gọi nhóm miễn phí chính thức được cung cấp

  Bài gửi by Admin Fri Jan 22, 2010 11:48 pm

  Ngày 22/01/2010, VNPT đã chính thức công bố gói cước gọi nhóm miễn phí mang tên “VNPT – Trò chuyện thoải mái”. Gói cước cho phép các khách hàng là thuê bao cố định của VNPT và di động trả sau VinaPhone do cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố quản lý có thể gọi miễn phí không giới hạn thời gian sau khi đăng ký.

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Dịch vụ mới của VinaPhone ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng .Theo đó, gói cước sẽ bao gồm 01 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến 5 thuê bao di động trả sau VinaPhone. Thuê bao cố định có thể là thuê bao cố định hữu tuyến, CityPhone trả sau, hoặc GPhone trả sau.

  Phát biểu khi ra gói cước mới, ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone cho biết gói cước "VNPT – Trò chuyện thoải mái" là một trong chuỗi kế hoạch giảm cước, tăng quyền lợi cho khách hàng mà VinaPhone sẽ thực hiện trong năm 2010.Hiện tại, số thuê bao thực của VinaPhone đã lên con số 27 triệu. Mục tiêu phát triển trong năm 2010 của VinaPhone là hơn 5 triệu thuê bao mới. VinaPhone cũng đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng nhì và Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng.

  Võ Hồng Phúc

   Hôm nay: Thu Feb 22, 2024 1:52 pm