Forum08d2_SVBK Đà Nẵng

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

  Chính thức ra mắt Firefox 3.6 - trình duyệt “tốt nhất thế giới”

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 496
  Join date : 02/01/2010
  Đến từ : Quảng Ngãi

  Chính thức ra mắt Firefox 3.6 - trình duyệt “tốt nhất thế giới” Empty Chính thức ra mắt Firefox 3.6 - trình duyệt “tốt nhất thế giới”

  Bài gửi by Admin Fri Jan 22, 2010 11:03 pm

  Vào đúng 0h30 ngày 22 tháng 1 năm 2010 (giờ Việt Nam), Mozilla đã phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox 3.6 và gọi đó là “trình duyệt web tốt nhất thế giới”. Đây là bản nâng cấp quan trọng kế tiếp của phiên bản 3.5 ra mắt [You must be registered and logged in to see this link.].Bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 3.6 được đưa ra vào tháng 11 năm ngoái và bản thử nghiệm cuối cùng (RC2) vừa mới ra mắt tuần trước. Phiên bản RC2 hoàn hảo đến mức Mozilla đã quyết định đổi tên thành bản chính thức và phát hành hôm nay mà không có thêm thay đổi nào.

  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Firefox 3.6 hỗ trợ skin gọn nhẹ (tính năng Personas trước đây), cho phép người dùng thay đổi giao diện đơn giản mà không cần khởi động lại trình duyệt; hỗ trợ các công nghệ mới nhất của CSS, DOM và HTML5; hỗ trợ xem phim toàn màn hình và hỗ trợ phông định dạng web mở (WOFF).

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thay đổi giao diện nhanh chóng. Phiênbản mới này cũng tăng cường bảo mật cho các phần phụ trợ (plugin) như Flash player, Quicktime... bằng cách kiểm tra và yêu cầu người dùng nâng cấp nếu họ đang sử dụng phiên bản cũ. Ngoài ra, tốc độ của Firefox 3.6 cũng nhanh hơn bản 3.5: xử lí Javascript nhanh hơn 12% và một số trang cải thiện tốc độ đến 20%.Ban đầu, Mozilla dự định phát hành hai phiên bản sau 3.5: đó là 3.6 và 3.7. Tuy nhiên, cuối cùng công ty đã đưa một số tính năng dự kiến của 3.7 vào bản 3.6, và một số tính năng khác dành cho bản 4.0 dự tính có mặt cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Bản 3.6 này ra mắt chậm hai tháng so với lộ trình.Như thường lệ, Firefox 3.6 có giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh. Bạn có thể tải về [You must be registered and logged in to see this link.]. Bộ cài đặt trên Windows có kích thước 8 MB, trên Linux là 9 MB và trên OS X lên đến 19 MB.
  Hải Nam (theo [You must be registered and logged in to see this link.]).
  [You must be registered and logged in to see this image.] Nếu bài viết của mình thật sự có ích đối với bạn thì thank cho mình cái nha.   Hôm nay: Wed Apr 24, 2024 10:04 pm